Phone: 090.886.5689

Áo T.shirt cá tính Can De Blanc

Áo T.shirt cá tính Can De Blanc: Chất liệu polyester bằng vải bố mềm mại, thấm hút mồ hôi, cho các bạn gái có thể thoải mái vận động. Thiết kế cổ tròn, tay ngắn trẻ trung, mang tới cho các bạn gái một phong cách năng động, cá tính.

Giá: 700.000 đ

Số lượng

ĐIỂM NỔI BẬT
Áo T.shirt cá tính Can De Blanc T1069 thiết kế cổ tròn, tay ngắn trẻ trung, mang tới cho các bạn gái một phong cách năng động, cá tính.
Thân áo thiết kế một mảng hình chữ nhật có chữ in nổi bật, khỏe khoắn và dễ phối cùng nhiều trang phục khác nhau, thể hiện gu thời trang của người mặc.
Tổng thể áo được thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng phong cách và vô cùng thu hút, đường chỉ may đẹp, tỉ mỉ tạo sự an tâm khi sử dụng
Màu đen tươi sáng cho bạn gái dễ chọn lựa cho phù hợp với sở thích của mình.
Chất liệu polyester bằng vải bố mềm mại, thấm hút mồ hôi, cho các bạn gái có thể thoải mái vận động.
Phù hợp kết hợp với nhiều item như quần short, chân váy, quần jean,.. mặc khi đi chơi, đi dạo phố, du lịch
Áo T.shirt cá tính Can De Blanc thiết kế cổ tròn, tay ngắn trẻ trung, mang tới cho các bạn gái một phong cách năng động

Thiết kế đơn giản, hài hòa

Thiết kế cổ tròn, tay ngắn trẻ trung, mang tới cho các bạn gái một phong cách năng động, cá tính. Tổng thể áo được thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng phong cách và vô cùng thu hút, đường chỉ may đẹp, tỉ mỉ tạo sự an tâm khi sử dụng. Những chiếc áo thun với thiết kế cổ điển, chất liệu thoáng mát luôn chiếm được cảm tình của mọi người trong mọi độ tuổi. 

Áo phối chữ phía trước tinh tế

Thân áo thiết kế một mảng hình chữ nhật có chữ in nổi bật, khỏe khoắn và dễ phối cùng nhiều trang phục khác nhau, thể hiện gu thời trang của người mặc. Màu đen tươi sáng cho bạn gái dễ chọn lựa cho phù hợp với sở thích của mình. Những cô gái tuổi teen thích kiểu áo có nhiều họa tiết hoạt hình trẻ trung, bắt mắt cùng màu sắc tươi sáng. Còn với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì áo thun cần phải thời trang nhưng từng chi tiết phải được may tinh tế, màu sắc phù hợp với từng hoàn cảnh.

090.886.5689